Làm thế nào để có thể vay tiền hiệu quả ?

Khi bạn thực sự gặp nguy cơ tài chính, thực sự cần có một khoản tiền để sử dụng, việc phải đi mở miệng vay tiền của bạn bè hay người thân quả thật là chuyện rất tế nhị. Vậy phải làm thế nào để họ đồng ý cho bạn vay ? 

Làm thế nào để có thể vay tiền hiệu quả nhất?
vay tiền không đơn giản như bạn nghĩ

Bạn từng nghĩ ai có tiền bạn sẽ vay của người đó, nhưng trên thực tế điều này không hề dễ dàng.Những người hiểu được việc sắp xếp tiền hợp lý sẽ tiêu tiền rất căn cơ, bình thường không dễ dàng cho người khác vay tiền, trừ phi quan hệ của hai người rất tốt hoặc bạn có uy tín tốt.Những trường hợp khác thì dù bạn có nói đến đứt lưỡi cũng chẳng có tác dụng gì. Khi đi vay đừng chỉ xác định rằng người này bản thân có tiền mà là tiền của người đó có thể cho bạn vay hay không. Điều này phải dựa vào sự quan sát chi tiết trong tiếp xúc hàng ngày của bạn để xác định người nào có tiền và họ muốn cho vay hay không, hãy làm rõ tính cách của họ đối với tiền.

Đối với những người có tiền, tính lại khảng khái, họ sẽ cho bạn vay mà bạn không cần phải năn nỉ hay nói khéo.Đó là những người phóng khoáng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào,dù bạn có kéo dài thêm vài ngày mới trả, người ta cũng thoải mái chấp nhận.

Còn một kiểu người không phải khảng khái nhưng cũng sẽ cho bạn vay tiền.Người đó biết lúc nào bạn có tiền và bạn có khả năng trả tiền, cũng không lo lắng và người đó cũng mong có lúc vay tiền của bạn.Điều này gọi là hai bên cùng có lợi.

Trong ngân hàng có một điểm quan trọng đó là uy tín tín dụng của khách hàng.Bạn đã từng vay chưa, hoàn trả gốc và lãi như thế nào.Nếu bạn có uy tín tốt bạn sẽ có nhiều cơ may vay được.Thực tế qua các vụ lừa đảo hụi họ cũng vậy, lúc đầu họ vay nhỏ, hoàn trả rất đúng hẹn, tạo lập lòng tin, sau đó mới làm mẻ lớn và đánh bài chuồn.

=> phương pháp quản lý tài chính hiệu quả nhất 

Do vậy trong thực tế bạn cũng cần xây dựng uy tín tín dụng.Đừng sợ mất thời gian vì chữ tín rất quan trọng.Hãy xác định ra tất cả các mối có thể vay tiền.Trong thời gian chưa cần tiền là lúc xây dựng lòng tin, vay nhỏ 100 nghìn, 200 nghìn, thật tự nhiên như để trả tiền ăn uống, thiếu tí tiền mua hàng, sau một hai ngày là trả ngay (mình vẫn giữ tiền chứ không tiêu, trả tờ tiền khác), sau tăng dần lên 1 triệu, 5 triệu và thời gian hoàn trả cũng dài hơn chút 1 tuần,2 tuần nhưng bạn nhớ phải đúng hẹn.Khi vay được số tiền kha khá là khoảng vài chục triệu thì có quà cáp, hoặc một ít lãi gọi là lộc vì làm ăn trúng quả, không quên cảm ơn vì số tiền cho vay thật đúng lúc.Sau một thời gian có quan hệ tín dụng tốt như vậy, với ít nhất 4,5 mối thì đến lúc thật sự cần tiền, bạn sẽ vay được.
Muốn vay được tiền thuận lợi, thì tuyệt đối không tỏ thái độ bất lịch sự “Tôi đến là để vay tiền”, cũng không được gấp gáp “Vay trước tôi sẽ nói sau” càng không nên tỏ vẻ lưu manh “Rốt cuộc có cho vay hay không” kể cả người nhà bạn cũng không nên.Khi vay tiền hãy ngẩng cao đầu, thẳng thắn đường hoàng, kết quả của việc vay tiền là trả tiền, vay được vì trả được! Vay tiền có lý do chính đáng, trả tiền cũng dựa vào con đường chính đáng.

Vay tiền còn phải có “ba cái không sợ”: đừng sợ thời gian không đúng; đừng sợ vay rồi không thể vay được nữa; đừng sợ vì chưa vay bao giờ mà không vay.Ba cái không sợ này rút ra kết luận: bất kỳ thời gian nào của bất kỳ đối tượng nào, bạn đều có thể hỏi vay tiền.Vì thế vay tiền không có thời gian, trường hợp, hoàn cảnh nhất định.

Trong cuộc sống và làm ăn, không tránh khỏi có những lúc chúng ta phải đi vay tiền, hãy thử vận dụng những điều trên xem sao, từ nhỏ đến lớn, từ chưa tin tưởng đến một mối quan hệ tín dụng tốt. Nếu không hãy đừng quên vẫn còn có chúng tôi, những người luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

Vay tín chấp ngân hàng

Hotline : 0963217667

Đăng ký vay

    DMCA.com Protection Status