Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Vay tiêu dùng tín chấp luôn là nhu cầu thiết yếu của mọi người, nhưng vay tiêu dùng tín chấp là gì ? thủ tục vay tín chấp như thế nào, hồ sơ có phức tạp không?.

Bài viết hôm nay vaytiennhanhhanoi.net sẽ giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP LÀ GÌ ?

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, ngân hàng xét duyệt khoản vay cho khách mà không yêu cầu bất kể tài sản gì thế chấp, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định là có thể được ngân hàng xét duyệt cấp hạn mức vay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngân hàng và các công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp, tiêu biểu trong số đó là Shinhan Finance, Prudential Finance, VP Bank, Fe Credit , HD Saison, Home Credit …. Mỗi ngân hàng và công ty đều có những gói sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể xem chi tiết về các hình thức vay tín chấp tại đây.

"<yoastmark

LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG NHƯ THẾ NÀO ?

Lãi suất vay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như đối với hình thức vay theo lương, lãi suất sẽ phụ thuộc vào quy mô công ty khách hàng đang làm việc, thu nhập trung bình hàng tháng của khách hàng ? Nhưng nhìn chung, lãi suất vay sẽ dao động trong khoảng 0,8-1,8 %/ tháng.

CÓ NÊN VAY TIÊU DÙNG KHÔNG ?

Thủ tục vay tiêu dùng vô cùng đơn giản, tất cả giấy tờ làm hồ sơ chỉ cần photo, không cần công chứng, thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ 2-3 ngày, lãi suất và thời hạn vay linh động, hơn nữa bạn có thể tất toán hợp đồng bất kể lúc nào, vậy nên bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến hình thức vay này khi có nhu cầu.

Một số hình thức vay hiện nay:

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, hệ thống vaytiennhanhhanoi.net chuyên xử lý hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng và đơn giản nhất, đặc biệt khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không mất bất kể 1 khoản chi phí nào.


CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN TÍN CHẤP, GỌI NGAY !

HOTLINE 0963 217 667

Đăng ký vay

    DMCA.com Protection Status